Tải ngay Sniper Strike Ops miễn phí hay nhất 2019

Giới thiệu game Sniper Strike Ops

Sniper Strike là một trải nghiệm bắn tỉa có chỉ số octan cao đưa bạn vào ba chế độ chơi và hàng trăm nhiệm vụ trong trận chiến. Trải nghiệm trò chơi bắn tỉa được xếp hạng AAA hơn bao giờ hết trên di động

Critical-Strike-CS
Sniper Strike là một trải nghiệm bắn tỉa hay nhất hiện nay

Hướng đạo qua môi trường nhập vai, chống cháy nhanh và tạo ra siêu cảnh sát cuối cùng, bạn tùy chỉnh vị trí của thiết bị nghệ thuật của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chơi và tính năng hấp dẫn của trò chơi và Apksdrop cung cấp nhé!

Hướng dẫn chơi Sniper Strike Ops

Là một đội với Wolf, Jackson và phần còn lại của lực lượng tấn công, bạn nhắm vào kẻ thù và nhận những mệnh lệnh tinh nhuệ xấu xa. Đi đến đầu với bạn bè trong chiến đấu trực tuyến và bắn vào đầu bảng xếp hạng.

header
Sniper Strike Ops
  • Loại bỏ các chỉ huy ưu tú và thận của họ bằng những phát bắn giết thỏa đáng!
  • Lớn với các đối tác để bao gồm các đội delta và giải cứu con tin.
  • Tìm bạn bè trực tuyến (và kẻ thù) và thách thức họ sống cặp đôi bắn tỉa!
  • Tham gia lực lượng với bạn bè trong bang hội để phá vỡ nhiệm vụ và sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng với trật tự ưu tú.

Bạn càng giành chiến thắng, bạn càng chơi tốt hơn – tham gia nâng cấp và những thử thách khó khăn, nhanh chóng sẽ đưa bạn lên bảng xếp hạng để nổ tung!

Tính năng hấp dẫn của tựa game Sniper Strike Ops

Game News chuyên cung cấp cho bạn những game mới ra mắt hay nhất, được đông đảo game thủ quan tâm. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật game mới sớm nhất nhé!

Cho dù bạn đang tham gia vào các cuộc đấu súng bắn tỉa PVP trực tiếp, tránh thế chấp với chuyên gia violin, hay chiến đấu để trở thành người cuối cùng đứng ở chế độ khu vực, đây là một trải nghiệm FPS tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Trung sĩ Jake Chandler (Steven Seagull) là một tay bắn tỉa chuyên gia, người đã gia nhập Trung sĩ Vic Mosby (Tim Abell) với lực lượng quân sự đặc biệt OPS trong một nhiệm vụ Overwatch để loại bỏ một Dân biểu Mỹ do Taliban tổ chức tại ngôi làng Afghanistan xa xôi.

Trước hết, nhiệm vụ giải cứu thành công cho đến khi Jack tách ra sau khi lính cứu hỏa với kẻ thù và ở lại để giúp đỡ những người lính bị thương trong cuộc chiến. Mosby cố gắng thuyết phục Trung tá Jackson (Dale Dye) trở về với những người lính của mình, nhưng thay vào đó, nó được lệnh phải lấy lại những cuộc chiến có thể quan trọng đối với căn cứ.

Nhanh tay tải game chơi thử và cảm nhận những tính năng tuyệt vời này ngay thôi nào! Các bạn có thể xem thêm game Marvel Strike Force vô cùng thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*