Tải ngay game nhập vai hấp dẫn Marvel Strike Force

Giới thiệu Marvel Strike Force

Vũ trụ kỳ diệu với những siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow, Spider-Man không phù hợp với ai?

marvel-strike-force-1024x576
Hóa thân vào những siêu anh hùng giải cứu Trái đất vô cùng thú vị

Không được thiết kế đặc biệt cho Blockbuster Motion Pictures, những siêu anh hùng này là một ý tưởng cực kỳ tốt cho các kỹ sư, những người cũng giành được danh hiệu của trò chơi. Theo dõi bài viết dưới đây của Apksdrop và tìm hiểu ngay tính năng nổi bật và cách chơi game hiệu quả nhé!

Hướng dẫn chơi game Marvel Strike Force

Trong Marvel Strike Force, gói hành động dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đã sẵn sàng chiến đấu với các đồng nghiệp và đối thủ truyền kiếp trong một trò chơi miễn phí trực quan tuyệt đẹp.

Tham gia lớp học của bạn
Tuyển dụng Strike Force của bạn và tham gia Iron Man, Captain America, Loki, Venam, Dr. Tạo một nút thắt của các Siêu anh hùng Marvel và Siêu nhân vật phản diện mạnh mẽ như Strange và hơn thế nữa.

Tính năng hấp dẫn của tựa game

Tiến hóa mạnh mẽ

Outfitt và nâng cấp Siêu anh hùng và Siêu ác nhân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự thống trị về cấu trúc
Bạn mang ai đến để đấu tranh? Tạo một cặp siêu anh hùng đặc biệt và siêu ác nhân để thực hiện các động tác kết hợp để xua đuổi kẻ thù. Chiến thuật của chuyên gia trong Trận chiến 5v5 mang đến cho bạn sức mạnh để chiến thắng nhân vật phản diện lớn nhất Marvel Universe.

Những cảnh gây sốc

Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành. Siêu anh hùng Marvel và Siêu nhân vật phản diện của bạn trông gần gũi hơn với cuộc sống trên điện thoại của bạn!

MSF_CAPVREDSKULL.0
Những tính năng hấp dẫn tạo nên sức hút của game

Trong trò chơi, bạn sẽ chấp nhận công việc của cơ quan đáng chú ý nhất. Việc làm sai trái của bạn là chọn các siêu anh hùng tham gia với nhiệm vụ liên tục để nghiên cứu các cuộc tấn công lạ. Bạn có thể thiết lập một nhóm gồm tối đa năm siêu anh hùng, mỗi nhóm có một đội quân và khả năng riêng.

Trò chơi tạo ra một khung chiến đấu theo lượt, có nghĩa là bạn sẽ không cần một siêu năng lực mạnh mẽ, ngoài việc này nên có một phương pháp hành động phù hợp thông qua cuộc chiến. Mỗi anh hùng sẽ có cùng một người đưa bạn và bạn phải sắp xếp chúng sao cho hợp lý nhất. Trong khi tấn công, mọi người siêu nhiên sẽ sử dụng thái độ của mình để tấn công đối thủ được chỉ định, tham gia nhóm sẽ có tùy chọn để giành chiến thắng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game ngay để trải nghiệm thôi nào! Bạn cũng có thể xem thêm game mới ra mắt vào mùa hè này do chuyên mục Game News cung cấp nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*