Tải ngay game Cube Survival Story mới nhất 2019

Giới thiệu game Cube Survival Story

Nhìn chung, những hình ảnh của Cube Survival Tale giống như Minecraft. Thiết kế trọng lượng nhẹ giúp cho công suất của trận đấu bị giảm đáng kể. Hãy cùng ApkSdrop tìm hiểu ngay về game này nhé!

maxresdefault
game Cube Survival Story được rất nhiều người dùng yêu thích

Ngay cả bây giờ, tác động của trò chơi video là khá xuất sắc. Ví dụ, bạn bắn súng, súng bắn đạn đang đi ra khỏi vũ khí, hoặc bất cứ khi nào bạn tấn công zombie sẽ bị lấy máu bên ngoài, Tuy Mặc dù đơn giản mặc dù không đơn điệu cho game thủ.

Hướng dẫn chơi Cube Survival Story

Có lẽ bạn đã từng nghĩ đến khi văn hóa con người bốc mùi, con người cần sống như thế nào? Con người có thể sẽ trở thành những thây ma đáng sợ cộng với họ sẽ ăn bất cứ thứ gì họ ra ngoài.

maxresdefault (1)
Tựa game với lối chơi hấp dẫn

Trong trường hợp bạn đến sớm và thấy rằng bạn là người đàn ông trước đó để sống một khi con người bị lật đổ bởi những sinh vật khát máu, bạn sẽ quay về đâu nếu không có ai giúp đỡ giữa rất nhiều sinh vật? Kết hợp câu chuyện Cube Survival, tại đó bạn kết hợp tất cả những gì bạn muốn sống trong vũ trụ tàn bạo này.

Đây thực sự là một trò chơi sòng bạc được tạo ra bởi Mishka sản xuất, một trận đấu sinh tồn đầy hấp dẫn, để có được cuộc phiêu lưu lôi cuốn tối đa.

Sau khi trận đấu bắt đầu, thiết bị duy nhất có thể thực sự chỉ là một chiếc rìu rỉ sét. Ngay lập tức sử dụng những thứ này để khai thác các nguồn cung cấp như gỗ, đá, các món ăn, vv ..

Sau đó, thiết lập một cấu trúc đáng tin cậy để luôn là nơi ẩn náu. Trận đấu có thể cung cấp cho bạn một sự đảm bảo, bạn phải tích lũy các chất mà trận đấu phải thực sự giúp tạo ra các vũ khí và thiết bị thiết yếu để gây sát thương cho thây ma.

Tính năng nổi bật của game

Bạn cá thể sống sót cuối cùng, cần phải phù hợp với môi trường xung quanh này, và bị chiếm giữ bởi những xác sống, dị nhân và sinh vật điên có lẽ không thể bị herpes tấn công.

Khi mối đe dọa rình rập xung quanh mỗi góc và mỗi và chỉ về mỗi biện pháp duy nhất có thể hoạt động như người cuối cùng, điều duy nhất mọi thứ sẽ luôn là sống với bất kỳ giá nào!

Chuyển sang một vũ trụ dễ nhận biết được phát triển bên dưới giấy phép Ngày Trái đất trước đó – chỉ là một trong những trận đấu sinh tồn zombie được sử dụng rộng rãi nhất của họ.

Những hình ảnh kỳ lạ cung cấp một chuyên môn mới trong cuộc phiêu lưu. – Xây dựng căn cứ của bạn và cũng biến nó thành một pháo đài không thể sống sót. Sở hữu ngôi nhà của bạn thực sự là điều bắt buộc, vì bạn có thể tìm thấy lũ thây ma rình mò xung quanh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Truy cập Game News để cập nhật những game mới nhất nhé! Các bạn có thể xem thêm game Angry Birds Blast vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*