Tải game Talking Tom Gold Run mới nhất 2019

Giới thiệu Talking Tom Gold Run

Apksdrop xin gửi tới bạn một siêu phẩm đang rất thịnh hàng trong làng game – Talking Tom Gold Run. Trải nghiệm game, bạn sẽ hóa thân vào đường phố đang bị chặn bởi tên cướp lén lút! Đơn giản chỉ cần lấy chiếc xe tải cướp tại một ông chủ tuyệt vời chiến đấu xuống. Đá vào bom ớt và ngăn chặn chướng ngại vật.
Trò chơi này sẽ khiến bạn phải chạy nhảy, và nhận được một cơn sốt adrenaline hoành tráng trong hầu như không có thời gian!

unnamed
Game Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run có gì đặc biệt?

Chạy, chạy và… chạy

Chạy để đuổi theo tên cướp! Tận dụng việc nâng cấp các thanh vàng và bạn sẽ nhận được ngay lập tức để phát triển chỗ ở cho các cộng sự và Thảo luận về Tom! Các chỗ ở đã hoàn thành sẽ mở khóa thế giới mới cho bạn! Chính xác thì bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy để chúng tôi vội vàng cho niềm vui!

Chơi với trận đấu của người chạy!

Thảo luận về Tom Gold Run là một trận đấu dành cho người chạy, với lối chơi như Subway Surfers Temple Run hay thậm chí là Zombie Tsunami. Trong chuyến du lịch là ra đường trên những gì tốt nhất để chơi, bạn sẽ tham gia. Mèo con của bạn sẽ tiến hành, và nhiệm vụ của bạn sẽ là kiềm chế mèo con của bạn trong khi thu thập để ngăn chặn các rào cản. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ gặp những rào cản trên đường, và cả xe lửa. Review Game xin gửi tới các bạn những điều đặc biệt và những tính năng nổi bật của game. Mời các bạn đón đọc.

maxresdefault
Tựa game sở hữu những tính năng nổi bật

Các tính năng mới tuyệt vời của Talking Tom Gold Run

  • Cơ hội sử dụng và tham gia với bạn bè thông qua các mạng
  •  Video để xem phim Trang phục cá tính hoạt hình thông qua tích hợp YouTube
  • Liên kết dẫn khách hàng đến các trang web Internet Outfit và các chương trình khác.
  • Mua gì (chi phí khác nhau có thể truy cập) sử dụng tiền ảo, được xác định bởi sự tiến bộ của người tham gia

XÂY DỰNG NHÀ Ở TUYỆT VỜI: Tận dụng những thỏi vàng mà bạn tích lũy để xây dựng những ngôi nhà để thảo luận về Tom và bạn bè!
Lựa chọn thay thế để có được tất cả các plugin của chương trình này mà không có bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào có thu nhập thực tế (xây dựng tiến bộ, bổ trợ trong trò chơi, v.v.);
Chương trình khuyến mãi cho hàng hóa Outfit Outfit, ngoài quảng cáo;

Lựa chọn tạo giao dịch mua trong ứng dụng;
UNLOCK CÔNG VIỆC CHẠY MỚI CHẠY: Điều tra các thế giới thú vị hơn một khi bạn cập nhật ngôi nhà của chính mình!
Chương trình này bao gồm:
CHƠI miễn phí!

Kết luận

Khám phá thêm những thế giới thú vị Giấy tờ thảo luận về Tom Gold Run được thừa hưởng mang đến những hình ảnh đáng yêu và rực rỡ cho chúng ta. Các mặt hàng được trang trí với rất nhiều màu sắc, và bạn cũng đi qua khung cảnh ra khỏi những ngọn đồi, ven biển, đường bộ và nhà thiết kế đã sản xuất. Điều này khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán hơn một khi du lịch được nhân rộng.

Trong mọi trường hợp, ngoài chú mèo Tom dễ nhận biết, Thảo luận về Tom Gold Run còn chứa đựng rất nhiều tính cách trong số các trò chơi thú cưng kỹ thuật số khác như Angel A, Ginger, Hank, Ben, Một cá tính khá dễ thương khi mặc quần áo cực kỳ ngộ nghĩnh. Chính xác những gì bạn đang mong đợi, tải xuống trận đấu này và kết nối trong chuyến đi để lấy trộm ngay bây giờ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Các bạn có thể theo dõi thêm game Angry Birds Blast mới nhất 2019 vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*