Tải FRAG Pro Shooter – Game bắn súng tổ đội cho Android, iPhone

FRAG Pro Shooter

Chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện tối ưu / tối ưu trên thực tế HERO SHOOTER! Một cuộc phiêu lưu FPS lý tưởng cho máy tính bảng hoặc điện thoại! Xem ngay bài viết dưới đây của chuyên mục Top game để cập nhật những tính năng hấp dẫn nhất nhé!

Được tạo cho bộ máy di động, FRAG có thể là một cuộc phiêu lưu FPS tuyệt vời cho máy tính bảng hoặc máy tính điện thoại!

Sẽ là tiêu đề trò chơi video bắn súng điển hình không thú vị cho cá nhân bạn? Được thực hiện bằng một bản đồ lớn và đơn độc về cuộc đấu tranh chống lại hàng đống các cuộc thi khác nhau, có lẽ đã đến lúc mong muốn một lực lượng lao động đấu tranh với họ, điều đó sẽ vượt trội hơn nhiều.

maxresdefault (7)
Game FRAG Pro Shooter được rất nhiều người dùng yêu thích.

Hướng dẫn chơi FRAG Pro Shooter

Một làn gió tươi mới của thương hiệu sẽ hoàn toàn cung cấp cho bạn trải nghiệm đó, hãy cho chúng tôi xem chính xác trận đấu sẽ hấp dẫn như thế nào.

Hầu như không có thời gian cho bạn. Bạn đang muốn có một chiến lược lý tưởng, để vào trụ sở chính của kẻ thù, sau đó hủy hoại tính cách của kẻ thù và khám phá phát bắn mục tiêu và loại bỏ nó để có thể nhận được rất nhiều yếu tố. Nếu bạn nói về mặt khác, hãy tiến hành mạnh mẽ với một loạt các chuyển động cùng với kết luận tuyệt vời.

Nếu bạn về phía bên, phần lớn trong số này chắc chắn sẽ được bảo mật vào các vị trí mà trên thực tế thẻ màu đỏ sau đó tìm kiếm lan man. Nhưng don lồng cho phép thợ săn biến thành thợ săn. Ngay sau khoảng thời gian đã chọn, mọi điểm số âm lớn hơn mức này có thể có được kết thúc. Xung đột súng là rất quan trọng trong xung đột, loại bỏ vì nhiều kẻ thù và nhận được đá!

Tính năng hấp dẫn của FRAG Pro Shooter

APKSDROP cung cấp những tựa game hấp dẫn nhất. Khi nhập xung đột, bạn có thể quyết định 5 tính cách phù hợp với loại lực lượng lao động mà bạn mong muốn. Bạn có thể sẽ sớm ngăn chặn trong thời gian thực tế bằng cách cạnh tranh của bạn khi một số người tham gia bổ sung được ghép đôi với cá nhân bạn. Thời gian để có được một cuộc đấu tranh sẽ chỉ là 3 khoảnh khắc, và cả hai bên có thể có thể ép nhóm của họ trên từng khía cạnh của màn hình hiển thị của bạn.

Mỗi bên sẽ sở hữu một trụ sở cùng với một loạt các tài sản ở bên ngoài, cùng với những tính cách đó là lực lượng vũ trang với rất nhiều vũ khí chống lại phòng thủ của bạn và cũng có những lợi thế tùy ý từ trận đấu. Mục đích chính là hủy hoại sự cạnh tranh và cũng cướp đi vì thực tế là nhiều thứ bạn có thể.

Trận đấu này là sự pha trộn giữa thể thao video này và chiến thuật bắt bóng. Sau khi bạn kết hợp trận đấu, bạn bắt đầu thẻ lên bao gồm hầu hết mọi tính cách. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh riêng, và mỗi tính cách đều đảm nhận một vị trí thay thế.

Bạn sẽ tìm thấy các loại tính cách bao gồm bạo lực, tấn công và CAMP, trung tâm, điên rồ. Từ thời điểm đó, bạn có thể thực hiện một loạt các nhóm khác nhau như đội hình phòng thủ chuyên gia tấn công, đạo đức nhóm hoàn chỉnh.

Các bạn có thể xem thêm game Sniper 3D Gun Shooter

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*