Chơi game giỏi có thể trở thành triệu phú – Tại sao không?

Trò chơi điện tử có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Nhưng sự thật đây là 1 nghề đòi hỏi niềm tin và sự cố gắng hơn bao giờ hết. Bạn có muốn cùng chúng tôi tìm hiểu không?

Nhiều người đi theo con đường này sẽ bỏ cuộc trong vòng vài năm vì khía cạnh công việc giết chết niềm vui khi chơi trò chơi điện tử. Thay vì làm những gì họ yêu thích, cuối cùng họ ghét những gì họ từng yêu. Và, nó đầy rủi ro: đối với mỗi câu chuyện thành công, có hàng trăm người khác đã cố gắng và thất bại.

Nó không phải là thứ gì đó tôi khuyến nghị trừ khi bạn còn trẻ, độc thân và sẵn sàng cam kết vài năm khi biết rằng tất cả có thể chẳng là gì cả. Nhưng nó chắc chắn có thể! Dưới đây là một số cách tiềm năng bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi video.

1. Được trả tiền để phát trực tiếp

Làm thế nào nó hoạt động
Truyền phát trò chơi của bạn trong thời gian thực cho cả thế giới thấy. Nhằm mục đích xây dựng một lượng lớn khán giả (mà bạn có thể kiếm tiền bằng quảng cáo) hoặc đối tượng trung thành (mà bạn có thể kiếm tiền bằng các khoản đóng góp và đăng ký). Nền tảng lớn nhất hiện nay là Twitch, nhưng YouTube Gaming cũng là một lựa chọn.

Tại sao nó khó khăn
Phải mất một thời gian dài để xây dựng một khán giả phát trực tiếp. Bạn có thể không phá vỡ 10 người xem trong vài tháng và bạn có thể không đạt được 100 người xem trong nhiều năm. Thực tế là một số streamer không bao giờ đạt được điểm đó và để kiếm được một trò chơi video phát trực tiếp, bạn sẽ cần hàng ngàn người xem thường xuyên.

Các cảnh quan phát trực tuyến là quá bão hòa. Tại sao ai đó nên xem BẠN khi có nhiều luồng phổ biến KHÁC để xem? Đó là phần khó khăn. Tạo sự khác biệt với thương hiệu hài hước hoặc cá tính của riêng bạn, bằng cách trở thành một người chơi đẳng cấp thế giới, hoặc bằng cách chơi trò chơi, không ai khác chơi.

Bắt đầu
May mắn thay, rào cản gia nhập thấp. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính đàng hoàng, một số trò chơi mà người xem muốn xem, tính cách đàng hoàng và một số phần mềm phát trực tuyến. Chỉ cần đảm bảo PC của bạn có thể chạy các trò chơi bạn muốn phát trực tuyến.

Bạn điều hành nó được không? Tìm trò chơi trên PC Máy tính của bạn có thể xử lý
Bạn điều hành nó được không? Tìm trò chơi trên PC Máy tính của bạn có thể xử lý
Bạn điều hành nó được không? Không có gì ngạc nhiên sau khi bạn đọc hướng dẫn này. Tìm hiểu cách tìm hiểu thông số kỹ thuật trên PC của bạn và nếu bạn có thể chạy bất kỳ trò chơi nào.

2. Thử sức mình với Trò chơi Báo chí

Làm thế nào nó hoạt động
Tham gia một trang web hiện có hoặc khởi chạy trang của riêng bạn và bắt đầu viết tin tức, đánh giá và phỏng vấn cho một trò chơi, thể loại hoặc ngành cụ thể. Nếu viết cho một trang web hiện có, bạn có thể được trả tiền trên cơ sở mỗi bài viết như một freelancer. Nếu bắt đầu trang web của riêng bạn, bạn có thể kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình bằng quảng cáo hoặc đăng ký Patreon.

Tại sao nó khó khăn
Như với hầu hết các loại hình báo chí, báo chí trò chơi là cạnh tranh. Rất nhiều người muốn viết về các trò chơi để kiếm sống! Nếu viết cho một trang web hiện có, bạn sẽ phải làm việc bằng đồng xu trong khi bạn thiết lập một danh mục đầu tư và chứng minh kỹ năng của mình. Nếu bắt đầu trang web của riêng bạn, nó sẽ mất nhiều năm để xây dựng một đối tượng mà bạn có thể kiếm đủ tiền để sống.

Báo chí có thể chuyên sâu. Để viết tin tức, bạn sẽ cần phải khai thác tất cả các loại nguồn xung quanh đồng hồ để có được thông tin trước khi những người khác làm. Đánh giá và phỏng vấn có thể mất rất nhiều thời gian để làm đúng. Và nói chung, viết mỗi ngày có thể là một sự tiêu hao rất lớn năng lượng tinh thần.

Bắt đầu
Tìm kiếm các vị trí mở tại các trang web chơi game cỡ trung bình. Hãy quên các trang web như IGN ngay bây giờ và bỏ qua những người mới nổi không có độc giả. Hãy chắc chắn rằng bạn có một số mẫu viết trên tay. Gửi trong ứng dụng của bạn (bao gồm các mẫu viết) và hy vọng điều tốt nhất. Nếu bạn không có mẫu nào, hãy xem xét việc viết tình nguyện cho các trang web nhỏ hơn trước.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*