Top game hay nhất 2019

  1. Sinh tử Kombat X

Thời gian nhập học của ứng viên: cảm thấy sai lầm khi rời khỏi danh sách này mà không có trò chơi chiến đấu trên đó, nhưng họ không thực sự ở trong nhà xe của tôi. Tôi có thể nói với bạn nếu hoặc tại sao Mortal Kombat X lại tốt hơn các trò chơi chiến đấu khác bởi vì tôi đã chơi nhiều trò chơi, vì vậy, nó sẽ ổn nếu bạn muốn thay thế mục này bằng cách lựa chọn của bạn. Tôi sẽ cho phép nó.

Nhưng này, Mortal Kombat X rất vui. Nhìn qua các truyền thuyết vô cớ (hoặc nhìn vào nó thông qua sự đánh giá cao một cách khó hiểu ‘oh, hãy đến bây giờ đeo kính đeo mắt) và bạn sẽ thấy một cú đấm mạnh mẽ giữa các nhân vật kỳ lạ. Có nhiều sắc thái để tìm hiểu nếu bạn thích, mặc dù bạn có thể đi một chặng đường dài chỉ với một vài combo và một vài nỗi hoang mang.

Lặp đi lặp lại này của Kombat đặc biệt quan tâm đến việc biến mỗi giai đoạn thành nhiều hơn một bối cảnh đẹp, mang lại cơ hội để nhảy và đôi khi chọc cười người qua đường đối thủ của bạn.

Tôi nên chơi gì khác nếu tôi thích điều này: Cùng một đội đã tạo ra Injustice: Gods Among Us, nếu bạn thích các trò chơi chiến đấu của mình hơn một chút DC.

2. Northgard

Northgard là một RTS thanh lịch, nơi mùa đông có thể là mối đe dọa lớn hơn cả một đội quân rìu. Mỗi dân làng thêm một cái miệng đói để nuôi, và thức ăn luôn trong tình trạng thiếu. Đặc biệt là khi tuyết bắt đầu rơi.

Thời gian trôi qua và mùa đông luôn ở ngay gần, mang đến những hình phạt sản xuất khắc nghiệt cùng với bệnh dịch chuột, bão tuyết và động đất. Mặc dù vậy, tốc độ chậm và sự đơn giản tương đối của Northgard giúp bạn dễ dàng tham gia – nếu không muốn vượt trội. Bạn có thể thắng được gặp kẻ thù viking của bạn cho đến khi bạn mười lăm phút vào một trận đấu, và nó sẽ còn lâu hơn trước khi bạn bắt đầu chọc vào lãnh thổ của họ. Nếu bạn thậm chí muốn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*