Tải ngay game Banana Kong hấp dẫn nhất 2019

Banana Kong Online là một trò chơi HTML5 trực tuyến và 69,47% trong số 40 người chơi thích trò chơi này. Chơi như một con khỉ kong ở Banana Kong, phiêu lưu cùng lợn rừng và chim bói là bạn tốt của bạn, và sử dụng ngón tay rất nhạy cảm của bạn để trượt hoặc chạm vào chúng để giúp chúng hoàn thành hành trình ly kỳ trong khu rừng nguy hiểm này.

Tại đây bạn sẽ chiến đấu với thiên nhiên và chinh phục nó. Thu thập càng nhiều chuối càng tốt để lấp đầy năng lượng của bạn. Sử dụng nước rút để phá hủy chướng ngại vật hoặc đi theo những con đường khác, chẳng hạn như khu vực hang động sâu dưới lòng đất hoặc ngọn cây. Chúc may mắn

Có một nhóm động vật sống trong rừng. Trong số đó, Kong thích ăn chuối và mỗi ngày anh ta thu thập rất nhiều chuối thông qua những nguy hiểm khác nhau trong rừng. Kiểm soát cú nhảy Kong, tránh chướng ngại vật nguy hiểm, nhảy lên sườn đồi cao hơn và nhặt quả chuối yêu thích của mình. Sử dụng sức mạnh của Kong để có được

Banana Kong là một trò chơi nền tảng trong đó bạn, một con khỉ đột thân thiện, phải chạy không ngừng nghỉ để đạt được càng nhiều càng tốt ở mỗi cấp độ – tốt, chạy và cũng nhảy, lướt, và thậm chí lặn. Trò chơi tuân theo các quy tắc giống như hầu hết các ‘vận động viên bất tận’: chạy trong khi cố gắng tránh tất cả các chướng ngại vật trên đường đi của bạn, vì một trận tuyết lở khổng lồ đang theo đuổi và sẽ đè lên bạn nếu bạn không đủ nhanh.

Trong Banana Kong, chạy không phải lúc nào cũng đủ: bạn có thể phải bay hoặc bơi trong các phần nhất định của trò chơi. Điều đó có thể có nghĩa là nắm lấy một con toucan để đưa lên bầu trời, nơi có những chướng ngại vật khác để tránh, hoặc bạn có thể phải lặn xuống nước và vượt qua cá sấu và cá piranha.

Banana Kong là một trò chơi nền tảng thú vị với đồ họa tuyệt vời. Tất cả các cấp độ và nhân vật dường như được vẽ bằng tay, mang đến cho bạn ấn tượng rằng bạn đang xem một bộ phim hoạt hình tuyệt vời.

Để thoát khỏi trận tuyết lở, bạn cũng có thể cưỡi lợn rừng, bay cùng với toucan và tránh những tảng đá khổng lồ, cá sấu, cá piranha và dung nham siêu nóng. Trên đường đi, bạn phải thu thập càng nhiều chuối càng tốt, sử dụng sức mạnh để đi trước, đi các tuyến đường thay thế và tìm bí mật.

Trò chơi có các điều khiển dễ dàng, lưu trên đám mây, hiển thị HD và tích hợp dịch vụ trò chơi đầy đủ.

Tải về Banana Kong ngay bây giờ và tận hưởng trò chơi phiêu lưu vui nhộn kỳ quặc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*