Tải game Modern Warplanes miễn phí

Giới thiệu game Modern Warplanes

Modern Warplen: đưa bạn đến thế giới của Máy bay phản lực Ace và Máy bay phản lực siêu thanh hiện đại. Theo dõi bài viết dưới đây của APKSDROP để cập nhật những tính năng và hướng dẫn chơi game!

mw188
Modern Warplanes

Tham gia quân đội với hàng triệu quân át chủ bài từ khắp nơi trên thế giới trong trận chiến máy bay PvP trực tuyến cuối cùng để giành quyền tối cao trên không. Hàng không quân sự là tốt nhất trên nhiều loại máy bay và máy bay ace.

Hướng dẫn chơi Modern Warplanes

Bạn sẽ chiến đấu với tất cả các máy bay quân sự tốt nhất và các thế hệ ức chế máy bay hiện đại, cũng như trên nguyên mẫu chiến tranh của các lực lượng không quân chính. Trò chơi chiến tranh trên chuyến bay tốt nhất giới thiệu cho bạn một mô phỏng máy bay chiến đấu phản lực đầy kiện tụng.

Modern-Warplanes-Combat-Aces-PvP-Skies-Warfare
Modern Warplanes được nhiều người dùng yêu thích

Tắt tàu sân bay để gặp phi đội Biệt đội của bạn, tham gia vào Dogfights Team PvP và Solo PvP. Trò chơi hành động giả lập máy bay phản lực của chúng tôi có chế độ nhiều người chơi, chiến dịch duy nhất với các chiến dịch khác nhau, đột kích trụ sở, sinh tồn. Một cuộc chiến đang hoành hành, dang rộng đôi cánh của bạn, chỉ huy!

War Games là một trong những game mô phỏng hành động bắn súng hay nhất năm 2019!

Từ thời Chiến tranh Lạnh và Trân Châu Cảng, tất cả các quốc gia đều cải thiện lực lượng không quân của mình: máy bay chiến đấu là cỗ máy chiến tranh ở bất kỳ chiến trường nào! Điều khiển các máy bay nhanh và chết người để tiêu diệt kẻ thù trong một cuộc chiến trực tiếp!

 Bắn súng chiến đấu của trò chơi chiến đấu máy bay cấp độ tiếp theo. Cập nhật thường xuyên và các yếu tố mới trong WarGame PvP trực tuyến 2019

Chuyên mục Top Game cập nhật những game mới nhất được nhiều người yêu thích.

Các tính năng mới tuyệt vời của Modern Warplanes

Đồ họa tuyệt vời, chẳng hạn như PC WarGames trong Steam: máy bay phản lực quân sự mô hình thực tế mô hình 3D đầy đủ tính năng

Chiến tranh trực tuyến và chiến đấu chống lại các phi công Ace từ khắp nơi trên thế giới: Mỹ, Anh, Đức, Nga, Ấn Độ, Indonesia, Brazil, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, và nhiều người khác

Hơn 26 loại máy bay quân sự: Lực lượng thực tế của máy bay trong thế giới thực được sử dụng trong hoạt động, 3 nguyên mẫu của thế hệ thứ 6, có khả năng gần như là nhào lộn trên không của tàu vũ trụ (như cánh X hoặc máy bay chiến đấu tie): Falcon, Raptor, SU, MiG, Raven, Blackbird, Nighthawk và nhiều hơn nữa.

Các bạn có thể xem thêm game Banana Kong hấp dẫn nhất 2019. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*