Tải game League of Stickman mới nhất 2019

Đặc điểm và tính năng của League of Stickman

League of stickman là một trong những game di động hành động chéo phong cách, nó chiến đấu với bóng tối, cướp bóc tất cả kẻ thù! Thổi bay tất cả những con quái vật! Thử thách cuối cùng! Một chiến đấu thời gian thực đa anh hùng ban đầu, một cảm giác mạnh mẽ để đối phó với hiệu ứng âm thanh phù hợp mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu khác biệt.

Xem ngay bài viết dưới đây của APKSDROP để tìm hiểu những tính năng hấp dẫn của tựa game này nhé!

images
League of Stickman

Những gì các tính năng của League of Stickman

Bạn có thể trải nghiệm nhận thức ly kỳ với các tính năng như đánh hai lần, bay lên và combo chết người! Cảm thấy sức nóng và giết một số quái vật!

Tham gia anh hùng
Nhiều anh hùng đã được mở khóa và để hợp tác với nhiều anh hùng hơn! Tham gia quân đội với những người khác để chiến đấu với ông chủ vua quái vật! Chọn đội của riêng bạn bây giờ và bắt đầu cuộc chiến!

[Nhiều chữ cái]
Nhiều anh hùng Stickman đang chờ bạn lựa chọn: Ninja, Gus, Athi, Fist, Bladi, Xylong, Shadow Fighter, Monk và nhiều hơn nữa.

[Trải nghiệm thị giác]
Đồ họa chất lượng cao! Hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời!

Hoạt động đơn giản và trơn tru]
Chuyển đổi giữa các anh hùng một cách độc lập và làm chủ bốn kỹ năng khác nhau của bạn. Bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu tốt nhất từ ​​trước đến nay!

[Bảng xếp hạng thế giới]
Chúng tôi cung cấp bảng xếp hạng thế giới, bảng xếp hạng quốc gia và bảng xếp hạng bạn bè. Đội của bạn có thể cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Đánh bại tất cả những người khác và trở thành nhà vô địch!

screen-14
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Có gì mới trong bản cập nhật gần đây

1. Làn da mới: Duyên dáng
2. Giai đoạn bất thường có sẵn lên đến Chương 100
3. Mũ lưỡi trai lên tới 120
4. Lỗi cố định

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chuyên mục Top Game. Các bạn có thể xem thêm game FRAG Pro Shooter vô cùng hấp dẫn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*