8 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐỂ THỬ TRÊN QUYỀN PS4 CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

1. Nhập nhanh hơn với Điều khiển chuyển động (hoặc Điện thoại của bạn)

Cố gắng gõ email và mật khẩu trên PS4 là tàn bạo, nhưng có một số cách để giảm bớt sự thất vọng của bạn. Khi bàn phím PS4 xuất hiện trên màn hình, nhấn xuống thanh điều khiển bên phải để bật điều khiển chuyển động. Điều này sẽ cho phép bạn nhập bằng các điều khiển chuyển động, sử dụng PS4 DualShock 4 của bạn như Wii Remote.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng PlayStation. Tải xuống cho iPhone hoặc Android, đăng nhập vào tài khoản PlayStation của bạn, sau đó truy cập Cài đặt Cài đặt kết nối ứng dụng PlayStation trên PS4 của bạn. Làm theo lời nhắc và bật màn hình thứ hai trong ứng dụng để gõ trên bảng điều khiển và kiểm soát những thứ khác.

2. Truyền phát trò chơi PS4 sang máy Mac hoặc PC của bạn


Nếu bạn sống với một con heo TV, đừng lo lắng về việc đàm phán thời gian chơi. Bạn có thể truyền phát trò chơi trực tiếp từ PS4 sang bất kỳ máy Mac hoặc Windows PC nào. Không có ai lớn! Chỉ cần cài đặt phần mềm Sony Remote Remote Play và kết nối DualShock 4 với máy tính của bạn bằng cáp sạc USB hoặc khóa không dây Sony lạ mắt này. Đảm bảo máy tính và PS4 của bạn nằm trên cùng một mạng Wi-Fi, sau đó truyền đi. Nó rất dễ dàng và đơn giản hơn bạn nghĩ.

3. Quản lý bạn bè của bạn

Nếu bạn có một nhóm game thủ thường xuyên trò chuyện và chơi cùng, hãy đơn giản hóa quá trình tạo một bữa tiệc trò chuyện bằng cách tạo danh sách bạn bè. Đi vào Friends Add Nhóm yêu thích và chọn những người bạn bạn muốn đưa vào. Lần tới khi bạn thực hiện một bữa tiệc trò chuyện, bạn có thể chọn tất cả chúng cùng một lúc. Dễ như ăn bánh. Để trò chuyện với họ thường xuyên hơn, hãy tải xuống ứng dụng Tin nhắn PS cho Android hoặc iPhone. Nó về cơ bản là một trình nhắn tin tức thời cho PS4.

Nếu bạn muốn giữ các tab trên bestie của bạn theo một cách có thể đáng sợ, bạn cũng có thể làm điều đó. Chuyển đến Cài đặt Thông báo Thông báo Khi bạn bè Trực tuyến và chọn những người bạn thân nhất của bạn.

4. Giảm thêm thời lượng pin từ bộ điều khiển của bạn

Bộ điều khiển PS4 DualShock 4 bị hao pin. Nó dường như chỉ nhận được ít hơn 8 giờ cho một lần sạc, khi nó mới, và chỉ trở nên tồi tệ hơn khi thời gian trôi qua. Nó điên cuồng khi bộ điều khiển chết giữa phiên trò chơi, đặc biệt nếu bạn so sánh nó với 40 giờ mà bộ điều khiển dành cho Nintendo Switch hoặc Xbox One thích thú. Có một cách để cải thiện tình hình, ít nhất là một chút.

Giữ nút PlayStation để hiển thị menu nhanh. Chuyển đến Âm thanh / Thiết bị và thực hiện các thay đổi sau: Giảm âm lượng xuống 0, thay đổi thanh ánh sáng thành Dim và đặt bộ điều khiển tắt Tắt sau 10 phút. Không phải là nhiều, nhưng những thay đổi này sẽ tạo ra sự khác biệt nhỏ . Mặc dù vậy, bạn vẫn muốn mua một đế sạc và có sẵn DualShock 4 thứ hai.

5. Dễ dàng chia sẻ ảnh chụp màn hình và video

Phát sóng trò chơi của bạn hoặc chụp ảnh màn hình vào những khoảnh khắc vui vẻ đã trở thành một trò tiêu khiển hiện đại, nhưng nó thường mất nhiều thực đơn hơn so với giá trị của nó. Để đơn giản hóa quy trình, nhấn nút Chia sẻ trên bộ điều khiển và đi đến Loại điều khiển Chia sẻ và Chia sẻ Cài đặt, Chia sẻ Chọn Ảnh chụp màn hình dễ dàng và cuộc sống chia sẻ của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng cơ hội để điều chỉnh các cài đặt khác và thiết lập Facebook hoặc Twitch.

6. Bật TV với PS4 của bạn

Giống như Nintendo Switch, PS4 của bạn có thể bật TV hoặc chuyển đổi đầu vào của nó chỉ bằng cách nhấn nút PlayStation đơn giản trên DualShock của bạn 4. Nó cũng dễ dàng (giả sử TV của bạn có tính năng này). Chuyển đến Cài đặt hệ thống Kích hoạt liên kết thiết bị HDMI. Kiểm tra nó và thực hiện của bạn. Nếu TV của bạn không hoạt động, hãy vào cài đặt TV của bạn và bật nó. Thông thường, cài đặt có chữ ‘Liên kết trong đó, nhưng nó là một trong những tính năng có tên khác ở mọi nơi. Tham khảo danh sách tên này cho các tính năng nếu bạn bị lạc.

7. Ánh xạ lại các nút trên DualShock 4 của bạn

Tôi không bao giờ tìm thấy một lý do tốt để sắp xếp lại các nút trên bộ điều khiển của mình, nhưng bạn có thể. Nếu bạn muốn sửa lại chúng, hãy đi tới Cài đặt các nút gán khả năng truy cập. Tự rút khỏi!

8. Lưu trò chơi lên đám mây

Nếu đây là mẹo rõ ràng nhất trong toàn bộ danh sách này, thật tuyệt! Bạn đã lưu các trò chơi của mình lên đám mây và điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã mất toàn bộ giao diện điều khiển trò chơi tiết kiệm trước đó và nó không vui. Chuyển đến Cài đặt Ứng dụng Quản lý dữ liệu đã lưu và đảm bảo rằng nó được cài đặt để tải các bản lưu của bạn lên đám mây. Không bao giờ đau lòng để sao lưu chúng lên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*