Review game Super Mario Market 2

Khi Super Mario Maker ban đầu được công bố lần đầu tiên cho Wii U vào năm 2014, chúng tôi đã loại bỏ nó như một phần bổ sung rẻ tiền, thứ gì đó đã được Nintendo nấu chín nhanh chóng để đóng gói lịch phát hành console của họ. Nhưng đó không phải là cách người hâm mộ nhìn vào nó. Đó là một cú hích ngay lập tức và hàng triệu người tìm thấy niềm vui giống như tạo ra các cấp độ Super Mario của riêng họ khi chơi chúng. Điều đó có nghĩa là phần tiếp theo hiện đang rất được mong đợi bởi tất cả mọi người mà Lừa đã từng tự cho mình là Shigeru Miyamoto tiếp theo.

Điểm nổi bật của Super Mario Market 2

Mặc dù nổi tiếng, Super Mario Maker ban đầu là một sản phẩm thiếu sót theo nhiều cách. Mặc dù nó cho phép bạn xây dựng các cấp độ 2D dựa trên Super Mario Bros., Super Mario Bros 3, Super Mario World và New Super Mario Bros. Các công cụ mà nó cung cấp rất hạn chế, với nhiều tùy chọn và vật phẩm xuất hiện thường xuyên trò chơi bị bỏ lại. Nó cũng thất vọng về việc thực sự dạy bạn bất cứ điều gì, thay vào đó làm ít hơn là ném một biên tập viên vào bạn và hy vọng bạn tiếp tục với nó.

Phần tiếp theo đề cập đến cả hai điểm này, cũng như con voi trong phòng: điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn, hoặc chỉ cần aren rất giỏi, tạo ra các cấp độ của riêng bạn? Giải pháp cho vấn đề đó là hơn 100 cấp độ do Nintendo sản xuất đại diện cho hành động 2D Mario hay nhất kể từ thời SNES.

Các chế độ chơi trong game

Chúng tôi thực sự thích Super Mario Maker cho 3DS, khi nó được phát hành vào năm 2016, vì ban đầu chúng tôi ít quan tâm đến việc tạo các cấp độ của riêng mình và bị cuốn hút bởi thực tế là nó có nhiều giai đoạn do Nintendo sản xuất tốt hơn Wii U. Thật không may, phiên bản đó đã làm rối tung sự hỗ trợ trực tuyến, vì vậy nó không tốt cho việc tạo cấp độ, nhưng một trong những lợi thế chính của Super Mario Maker 2 là nó cung cấp tốt nhất cả hai thế giới.

Nếu bạn không có hứng thú với việc tạo ra các giai đoạn của riêng mình thì có một chiến dịch câu chuyện đáng kể ở đây, xoay quanh việc hoàn thành các cấp độ để giúp xây dựng lại lâu đài Công chúa Peach Peach. Cấu trúc rất đơn giản, khi bạn chạy xung quanh để thu thập các yêu cầu cấp độ từ các nhân vật khác nhau, nhưng nó rất quyến rũ và quan trọng là chất lượng của thiết kế cấp độ rất tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi

Mặc dù có tổng cộng hơn 100 giai đoạn, nhưng mỗi giai đoạn, đặc biệt là ở giai đoạn đầu, có xu hướng làm nổi bật một vật phẩm, kẻ thù hoặc khái niệm trò chơi cụ thể. Nhiều người trong số những người đầu tiên tập trung vào các tính năng mới cho phần tiếp theo, bao gồm khả năng tạo các cấp độ với độ dốc, công tắc bật / tắt, mặt trời giận dữ từ Super Mario Bros. và móng vuốt. Ngoài ra còn có các chủ đề thế giới mới – bầu trời, rừng, sa mạc và tuyết – và một núi các vật thể khác từ các trò chơi Mario khác nhau. Mặc dù amiibo hỗ trợ kỳ lạ cho việc thêm các nhân vật không phải Mario vào trò chơi đã bị xóa, điều này có vẻ đáng xấu hổ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*