Xem ngay top 5 game PC mới nhất 2019

1. WARHAMMER: CHAOSBANE
Warhammer và Diablo là một sự kết hợp hấp dẫn và Warhammer: Chaosbane là một trò chơi PC mới dựa trên nhượng quyền thương mại phổ biến mang đến chính xác điều đó. Với tối đa ba người chơi khác hoặc trên con quỷ tàn sát của bạn, bạn sẽ đánh bại lũ Chaos trong một thế giới ác mộng bị chiến tranh nuốt chửng và chứng kiến ​​những con số ướt đẫm máu.

2. TOTAL WAR: THREE KINGDOMS

Nếu bạn hy vọng về một thời gian dễ dàng của nó trong việc rèn giũa triều đại cổ đại vĩ đại tiếp theo của Trung Quốc, hãy nghĩ lại. Mỗi vị tướng lớn khác – cho dù đó là Chiến tranh toàn diện: Lü Bu, Cao Cao hay Yuan Shao của Tam Quốc – bạn sẽ chiến đấu với nhau để làm điều tương tự, không ngừng săn lùng bạn trong mỗi mẫu đất tuyệt đẹp của Ba Vương quốc bằng máu, hoặc chư hầu.

3. Rage 2

Rage 2 muốn bạn giết nhanh hơn, tốt hơn và hỗn loạn hơn với mỗi mục tiêu bạn gửi đi trong một trận mưa nội tạng không thể tránh khỏi. Kết hợp loạt súng đang bùng nổ của bạn với khả năng Nanotrite Rage 2 của bạn, bạn có thể sử dụng một lực lượng khá lớn. Và điều đó trước khi chúng ta vượt qua Overdrive: trạng thái quá sức này thấy súng của bạn nạp lại nhanh hơn, tốc độ của bạn nhanh hơn và sức khỏe của bạn được bổ sung. Nó tính phí một lần nữa với mỗi lần tiêu diệt, buộc bạn phải lái xe đi và về.

4. A PLAGUE TALE: INNOCENCE

Một hoặc hai con chuột chúng ta có thể đối phó mà không cần nhảy lên bàn và nhẹ nhàng la hét. Hàng trăm người trong số họ tụ tập cùng nhau trong một biển chói tai, quằn quại, không quá nhiều. Thiếu niên giàu có Amicia de Rune rõ ràng được làm bằng những thứ khó hơn nhiều khi cô điều khiển con sâu mang mầm bệnh dịch hạch trên đường đến em trai mình vào năm 1348 ở Pháp.

5. Imperator: Rome

Imperator: Rome là một trải nghiệm trò chơi chiến lược đáng ngại. Theo đánh giá của người mệnh lệnh: Rome, chi tiết đặc biệt của nó được ẩn giấu đằng sau một mớ hỗn độn của những thực đơn khó hiểu và rắc rối. Các màn hình trận chiến nặng thông tin, lúc đầu, sẽ khiến bạn phải vật lộn để đọc được cách bạn làm trong cuộc xung đột lớn. Chỉ sau hàng chục – có lẽ hàng trăm – giờ bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong đế chế rộng lớn của mình, và điều đó bất chấp hướng dẫn bắt đầu với tư cách là hoàng đế La Mã 450 năm sau khi Romulus giết anh trai mình. Sau đó, một lần nữa, không ai có kiến ​​thức về việc điều hành một chế độ đế quốc được xây dựng trong một ngày.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*