Game PC hay nhất mùa hè này

Các trò chơi PC hay nhất đại diện cho đỉnh cao của ý nghĩa của việc trở thành một game thủ PC. Chắc chắn, console là tuyệt vời và tất cả – nhưng đôi khi bạn chỉ cần xem những gì các thiết lập đồ họa trông giống như cranked tất cả các con đường lên, hoặc bạn khao khát sự điều khiển chính xác mà chỉ có một con chuột và bàn phím thiết lập có thể cung cấp.

Đó là nơi danh sách các trò chơi PC hay nhất của chúng tôi xuất hiện, mang đến cho bạn một nơi tuyệt vời để lập biểu đồ hành trình chơi trò chơi tiếp theo của bạn trước màn hình.

Một vài quy tắc cơ bản nhanh chóng: đầu tiên, bảng xếp hạng này dựa trên những gì nó muốn chơi các trò chơi ngày hôm nay, vì vậy trong khi bạn sẽ thấy các trò chơi đã vài năm tuổi, chúng tôi nghĩ rằng chúng đáng để thưởng thức ngay cả trong năm 2019.

Thứ hai, mặc dù chúng tôi sẽ không tự đánh giá các mod (một tính năng phần lớn chỉ có ở PC), nhưng không thể phủ nhận khả năng mod một số trò chơi khiến chúng thú vị hơn theo cấp số nhân. Đồng thời, chúng tôi cũng đang xem xét các trò chơi hoạt động tốt hơn trên PC so với các nền tảng khác.

Dishonored 2

Lấy triết lý thiết kế theo cách chơi của trò chơi đầu tiên và phát triển mạnh mẽ, cho bạn tùy chọn một lần nữa đi đằng sau chiếc mặt nạ như Corvo hoặc thử một bộ sức mạnh siêu nhiên mới như Emily Kaldwin.

Cốt truyện trải dài và hấp dẫn đến tận cùng, với mỗi cấp độ hoạt động như một câu đố đẫm máu để bạn giải quyết, bằng kỹ năng sát thủ lén lút hoặc lực lượng vũ phu mạnh mẽ. Vô số trò chơi tuyên bố cho phép bạn chơi theo cách của riêng bạn – Dishonored 2 thực sự mang đến điều đó thông qua sức mạnh của trò chơi và thiết kế thông minh trong thế giới của nó.

Total War: Warhammer

Phá tan những xiềng xích trong thế giới thực và giải phóng những con rồng và ác quỷ trên chiến trường khổng lồ, sôi động của Total War, và phần tiếp theo cho thấy đội ngũ tại Creative Association đã học được bao nhiêu trong trò chơi đầu tiên.

Nó mang đến cho trò chơi trên máy tính bảng một cuộc sống huy hoàng, ngoạn mục, hoàn chỉnh với những quả cầu lửa bùng nổ, những sinh vật tưởng tượng và đội quân ghê tởm của Chaos đen nhất, và với bản mở rộng Mortal Empires cho phép người chơi chinh phục toàn bộ thế giới Warhammer.

Liên Minh Huyền Thoại

Có rất ít game là biểu tượng của bối cảnh chơi game trên PC như Liên minh huyền thoại. Được sinh ra từ một bản mod cho Warcraft 3, League có hơn 100 nhà vô địch cho người chơi lựa chọn khi họ phối hợp với tối đa bốn đồng đội để phá hủy căn cứ của kẻ thù.

Mặc dù vậy, mọi thứ không đơn giản như vậy, vì có những tay sai để kiếm vàng, vật phẩm để mua và tăng sức mạnh của bạn, những khu vực bị che khuất bởi sương mù chiến tranh, phòng thủ tháp pháo mạnh mẽ, và tất nhiên, cả đội đối phương phải đối mặt.

Rất ít trò chơi có thể dạy cho bạn tầm quan trọng của tinh thần đồng đội, nhận thức tình huống và sự khéo léo của hotkey như League, nơi mọi gank trở thành một trải nghiệm học tập vô giá. Nhưng này, nếu bạn cảm thấy áp lực trong chế độ 5v5 tiêu chuẩn của League, hãy thử trận đấu 3v3 hoặc trận All-Random, All-Mid (ARAM) để có thêm niềm vui bình thường.

Dark Souls

Là một trong những ví dụ gần đây nhất của loạt trò chơi sinh ra toàn bộ thể loại. Đó là loại khái niệm ngày càng hiếm trong thời gian mà nó có cảm giác như rất nhiều ý tưởng đã được khai thác triệt để, nhưng Dark Souls chứng minh rằng vẫn còn những trải nghiệm mới, và trò chơi thứ ba đại diện cho sự linh hoạt nhất đối với các Linh hồn công thức chưa.

Với thế giới rộng lớn, đầy những môi trường đa dạng, tuyệt đẹp và chết chóc, cùng bầu không khí giả tưởng đen tối và những sinh vật gớm ghiếc, Dark Souls 3mang đến cho chúng ta bối cảnh hấp dẫn nhất trong lịch sử của bộ truyện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*