Trải nghiệm ngay game mới ra mắt vào mùa hè này

Nếu bạn đang tự hỏi những trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2019, chúng tôi sẽ đặt tất cả chúng ở một vị trí thuận tiện. Danh sách này sẽ liên tục được cập nhật để hoạt động như một cuộc sống, lịch trình thở khi ngày mới được công bố, tiêu đề bị trì hoãn và tiết lộ lớn xảy ra. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho vài tháng tới chơi game và hơn thế nữa. 

Vì lịch chơi game liên tục thay đổi, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang này. Bạn có thể sẽ thấy mình quay lại vấn đề này để tìm ra lịch phát hành gần đây nhất cho các trò chơi được mong đợi nhất trên PC, máy chơi game, thiết bị cầm tay và thiết bị di động. Nếu bạn nhận thấy rằng chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, vui lòng cho chúng tôi biết! Xin lưu ý rằng các trò chơi sẽ không được chỉ định trong một tháng cho đến khi chúng xác nhận ngày phát hành.

  1. Crash Team Racing Nitro-Fueled

Crash Team Racing Nitro-Fueled là bản remaster của PS1 classic cùng tên. Nó đi theo dòng Crash Bandicoot và Spyro the Dragon mới nhất của Activision với hình ảnh mới sống động và các sơ đồ điều khiển được tân trang lại.

Mặc dù Nitro-Fueled chứa tất cả các bản nhạc gốc, nhưng nó cũng sẽ bao gồm nội dung được làm lại từ các trò chơi sau trong sê-ri, như Crash Nitro Kart và Crash Tag Team Racing.

2. Judgment

Judgment là game mới nhất từ ​​nhà phát triển Yakuza Ryu Ga Gotoku Studio. Đó là một phần phụ của vũ trụ Yakuza, giúp bạn điều khiển thám tử tư Takayuki Yagami, người bị lôi kéo vào bí ẩn của một vụ án giết người hàng loạt.

Phán quyết diễn ra ở những địa điểm quen thuộc từ bộ Yakuza, nhưng cốt truyện và lối chơi của nó hơi khác một chút. Bạn đánh bại những tên côn đồ trong thời trang quá đỉnh điển hình, nhưng bạn cũng điều tra các hiện trường vụ án và thu thập các đầu mối trong vụ án của bạn với hy vọng khám phá ra sự thật.

3. Super Mario Maker 2

Super Mario Maker 2 là phần tiếp theo của Super Mario Maker rất được yêu thích của Nintendo. Giống như bản gốc, phần tiếp theo cho phép bạn tạo và chia sẻ các cấp độ Mario tùy chỉnh của riêng bạn.

Theo dự kiến, các giai đoạn có thể được thực hiện theo phong cách của Super Mario Bros., Super Mario Bros 3, Super Mario World hoặc New Super Mario Bros. Lần này, Nintendo cũng đã thêm Super Mario 3D Tài sản thế giới. Các cải tiến lớn khác bao gồm khả năng tùy chỉnh cách cuộn tự động cuộn, các bộ mục tiêu đa dạng hơn và một loại công cụ mới.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*