Top game mới ra mắt hot nhất mùa hè 2019

The Sinking City

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Switch
Ngày phát hành: 27 tháng 6 năm 2019 (PC, PS4, Xbox One) / Mùa thu 2019 (Chuyển đổi)

Không có gì nói ‘Lovecraftian’ giống như một câu chuyện trinh thám lấy bối cảnh ở một ngôi làng ven biển ảm đạm, nơi những người cá đang cố gắng vượt qua. Kinh dị / noir lai Thành phố chìm được đặt trong một tầm nhìn rất khác của những năm 1920, với sự tham gia của nhà điều tra tư nhân Charles Reed khi anh ta giải quyết các vụ giết người và bí ẩn tại thị trấn Oakmont bị ngập lụt. Bạn sẽ tương tác với các NPC đột biến, những người dường như có cuộc sống của riêng họ, đối mặt với những quái vật ghê tởm và những kẻ sùng bái, và làm một số công việc thám tử bẩn thỉu để theo đuổi sự thật, trong khi cố gắng không hoàn toàn mất trí .

Super Mario Maker 2

Nền tảng: Chuyển đổi
Ngày phát hành: 28 tháng 6 năm 2019

Nintendo đang đưa các cấp độ Mario do người chơi tạo ra sang Switch với Super Mario Maker 2, phần tiếp theo của bộ công cụ tuyệt vời của trò chơi đầu tiên để xây dựng các cấp độ 2D của riêng bạn. Nếu bạn có thể nghĩ nó, có một cơ hội tốt bạn có thể xây dựng nó – và như chúng ta đã thấy trên Wii U và 3DS, cộng đồng là vô số những thiết kế đầy cảm hứng và những thách thức bất ngờ. Ngoài tất cả các công cụ hiện có cho phép bạn tạo các giai đoạn trong nhiều kiểu trò chơi 2D lớn nhất của Mario, Super Mario Maker 2 còn bổ sung các phần khóa học, kẻ thù và tính năng mới, bao gồm cuộn camera tùy chỉnh và khả năng được yêu cầu để tạo độ dốc. Bạn cũng có thể thêm vào Super Bell từ Super Mario 3D World để biến thợ sửa ống nước yêu thích của mọi người thành một con mèo đáng yêu, có vảy trên tường.

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order


Nền tảng: Chuyển đổi
Ngày phát hành: 19 tháng 7 năm 2019

Điều chắc chắn sẽ khiến nhiều người trong chúng ta cảm thấy già nua khủng khiếp, đó là một thập kỷ kể từ khi Marvel Ultimate Alliance 2 cho chúng ta chiến đấu theo phong cách arcade co-op như những siêu anh hùng Marvel yêu thích của chúng ta. Và không nơi nào khác, Nintendo đã bảo đảm Marvel Ultimate Alliance 3 là độc quyền của Switch – sự phù hợp hoàn hảo khi bạn xem xét sự dễ dàng tương đối của việc có bốn bộ điều khiển Joy-Con cho niềm vui nhiều người chơi tối đa. Nhóm anh hùng của bạn sẽ chiến đấu với Thanos và tay sai của anh ta trong The Black Order – người mà bạn nhìn thấy lần cuối trong Avengers: Infinity War – và bạn sẽ phải đấm, vuốt và đập theo cách của bạn thông qua các quân đoàn để tiếp cận họ. Với hình ảnh sống động, một loạt các anh hùng mới (và một vài nhân vật phản diện?) Tham gia vào đội hình, và tùy chọn cho hợp tác trực tuyến hoặc địa phương, Marvel Ultimate Alliance 3 trông giống như cơ hội hoàn hảo để hợp tác với bạn bè.

Fire Emblem: Three Houses


Nền tảng: Chuyển đổi
Ngày phát hành: 26 tháng 7 năm 2019

Có phải đã đến lúc loạt Fire Badge trộn lẫn các chiến thuật theo lượt của nó với một JRPG mang tên Hogwarts của Harry Potter không? Nhân vật chính nam hoặc nữ của bạn được tuyển dụng làm giáo viên tại Học viện Sĩ quan danh tiếng, và ngôi nhà nào trong ba ngôi nhà bạn chọn để theo dõi sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với câu chuyện và cả những trận chiến. Khi bạn đã đăng ký trở thành giáo sư với Black Eagles, Blue Lions hoặc Golden Deer, bạn sẽ nuôi dưỡng khả năng học tập và chiến đấu của học sinh, cuối cùng trở thành cố vấn cho một người cai trị. Khi bạn không ở trong lớp hoặc trên chiến trường, bạn có thể tự do đi lang thang trên chiếc Garreg Mach Monstastrey khổng lồ ở Học viện chính thức hoặc trò chuyện với một cô gái bí ẩn tên Sothis, người mà bạn chỉ có thể nhìn thấy.

Wolfenstein: Youngblood


Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Switch
Ngày phát hành: 26 tháng 7 năm 2019

Giống như cha, như con gái – đặc biệt là khi giết hàng trăm phát xít. Trò chơi mới nhất trong sê-ri Wolfenstein được khởi động lại của Bethesda theo chân Jess và Soph Blazkowicz, hai cô con gái sinh đôi của loạt anh hùng B.J., người đi tìm cha sau khi anh mất tích. Đã có một thời gian bỏ qua kể từ sự kiện của Wolfenstein 2: The New Colossus, khi hành động giết người của Đức Quốc xã diễn ra ở Paris vào khoảng năm 1980 của dòng thời gian thay thế công nghệ tiên tiến này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*