Tải ngay Marvel Spider-Man hay nhất 2019

Giới thiệu game Marvel Spider-Man

Game Marvel Spider-Man để chiến đấu với mối nguy hiểm tột cùng trong cuộc thi chạy vô tận theo cốt truyện! Game News cung cấp với các bạn bài viết dưới đây về những tính năng hấp dẫn nhất trong game.

marvels-spider-man-screen-01-ps4-us-29mar18
Marvel Spider-Man là tựa game được đông đảo người dùng yêu thích

Trải nghiệm một câu chuyện có vẻ như Marvel đã nhảy thẳng từ truyện tranh siêu anh hùng với tư cách là người tuyển dụng nhà vô địch thơ nhện tuyệt vời này. Kết hợp Sinister Six mới, người đã mở một cổng thông tin một chiều ở New York để họ có thể gọi các phiên bản vô tận của họ! Nó đang đi từ chiều kích theo cấp số nhân đến chiều kích, tiêu diệt từng người. Nhưng trò chơi tuyệt vời của họ kết thúc ở đây!

Bạn còn chờ gì sau sáu học sinh cuối cấp? Có lẽ bạn sẽ đu đưa cùng với Avengers, trở về nhà với Spider-Gwen, giúp ngăn chặn cuộc nội chiến, và nhiều hơn nữa!

Các tính năng thú vị của Apk Marvel Spider-Man

910jWvWlO+L
Sở hữu những tính năng hấp dẫn

APKSDROP cung cấp tới các bạn những game mới nhất. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của Người chạy web Người nhện! Xoay qua một Manhattan hỗn loạn trong 7 môi trường Marvel khác nhau, chạy và chiến đấu!

Vượt qua một cuộc chạy đơn giản với lối chơi độc đáo! Chiến đấu trong cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện siêu hạng, xích đu, leo tường và nhảy dù!

Chơi các trò chơi Story Mode với 5 trận đấu trùm và 25 nhiệm vụ mỗi trận! Sự kiện mới hàng ngày và hàng tuần với giải thưởng lớn trong chế độ Sự kiện! Hoặc leo lên bảng xếp hạng trong chế độ không giới hạn!

Một cuộc phiêu lưu sử thi liên tục: Sinister đang chuyển từ chiều này sang chiều khác, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó – và thế giới của chúng ta là tiếp theo! Nhưng nó kết thúc ngay bây giờ với một đội quân gồm các spidies, avengers, symbiots và các siêu anh hùng khác!

Hòa mình vào một vũ trụ Marvel tuyệt vời trải rộng nội dung truyện tranh với hơn 50 năm Phim Người Nhện và các biểu tượng đáng kinh ngạc, bao gồm nhiều biến thể của từng nhân vật phản diện, cũng như Nick Fury, Mary Jane Watson và Black Cat!

Được viết với nhà văn truyện tranh Spider-Man giàu kinh nghiệm để đảm bảo sự giải trí sống động của Spider-Man Comics!

Các bạn có thể theo dõi thêm game CrossFire Legends mới nhất 2019 vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*