Tải ngay game Sniper 3D Gun Shooter

Giới thiệu game Sniper 3D Gun Shooter

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng ‘Sniper 3D Gun Shooter, khá phổ biến trong danh mục Bắn súng trên Cửa hàng Google Play. Trong đó bạn chống lại cuộc chiến toàn cầu về tội phạm. Lấy súng bắn tỉa của bạn, nhắm và bắt đầu giết chóc.

Sniper-3d-on-pc
game Sniper 3D Gun Shooter

Chơi hàng trăm nhiệm vụ khác nhau và đầy thử thách trên 17 kịch bản khác nhau, thu thập hàng trăm vũ khí và đánh bại những người chơi khác trên khắp thế giới trong các trận chiến trực tuyến.

Các tính năng tốt nhất của Sniper 3D Gun Shooter

  • Đồ họa 3D siêu thực và hình ảnh động thú vị
  • Hàng trăm nhiệm vụ ly kỳ
  • Rất nhiều súng và vũ khí chết người
  • Thêm trò chơi (FPS)
  • Điều khiển dễ dàng và tích hợp
  • Trò chơi miễn phí: Chơi trên điện thoại và máy tính bảng của bạn

Tải xuống ứng dụng miễn phí ngay bây giờ và đừng bỏ lỡ nội dung mới tuyệt vời trên các bản cập nhật định kỳ trên APKSDROP. Nếu bạn thích chiến đấu thể thao, bạn sẽ thích trò chơi bắn tỉa 3D thú vị!

Hướng dẫn chơi Sniper 3D Gun Shooter

Hãy quên những trò chơi bắn súng câm, lặp đi lặp lại. Ở đây, nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm chạy đua với thời gian, vụ nổ máy bay trực thăng ở các thành phố của Mỹ và một số cảnh quay trong chuyển động chậm. Nhưng bạn có thể giải câu đố, cứu các nạn nhân và tiêu diệt mục tiêu ẩn giấu trong đám đông không? Bạn có thể ngăn chặn virus lây lan?

maxresdefault (5)
Sở hữu nhiều tính năng thú vị

Trong Sniper 3D Gun Shooter Nhận hàng trăm nhiệm vụ độc đáo:

Còi Alpha, Bravo, Charlie, bạn có sao chép không? Chủ tịch cần sự giúp đỡ của bạn. Nhắm mục tiêu, nhắm mục tiêu và bắn tất cả những kẻ xấu Họ không có cơ hội.
Cứu các vương quốc khỏi các tác nhân và gián điệp xấu xa, và ngăn chặn chúng lây lan một loại virus khủng khiếp. Bạn có kỹ năng không? Giúp đất nước của bạn ở khả năng cạnh tranh hạt nhân quy mô lớn. Chính xác và bảo vệ nạn nhân của kẻ thù và nạn nhân Giúp chống lại chế độ độc tài.

Và đừng quên truy cập vào Game News để cập nhật những tựa game hấp dẫn nhất! Các bạn có thể theo dõi thêm game BeyBlade Burst vô cùng hấp dẫn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*