Tải game Talking Tom Hero

Trò chơi hành động đặc biệt của Talking Tom Hero Dash

Chuyên mục Top Game xin gửi tới bạn giới thiệu về Talking Tom Hero Dash. Sở hữu một chiếc điện thoại di động, không nghi ngờ gì nữa, một số lượng lớn bạn đã giành được cảm giác xa lạ với các tác phẩm tái tạo sinh vật từng gây ra những cơn bão có sẵn như My Talking Tom hay My Talking Angela.

apps.38046.13753325707295154.b2d10342-a5d8-43af-9387-f112f65d5670
Talking Tom Hero Dash

Quan trọng nhất, nó là kết quả của Outfit7 distributer. Năm nay, tổ chức này gần đây đã phát hành một trò chơi mới hấp dẫn, đó là Talking Tom Hero Dash.

Theo dõi bài viết dưới đây của APKSDROP để tìm hiểu những tính năng hấp dẫn mà tựa game này mang lại nhé!

Hướng dẫn chơi

Như thể có thể, hoàn toàn không giống như sự thích nghi trong quá khứ của một con mèo chỉ phản chiếu âm thanh của con người và làm giảm quy mô, Talking Tom Hero Dash hiện đang được tạo thành một vòng các quy tắc chạy vô tận như Subway Surfers và Talking Tom Candy Run trước đây.

APKSDROP cung cấp những game mới nhất và liên tục cập nhật đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy theo dõi ngay nhé!

Mặc dù thực tế là không có nhiều bước nhảy vọt trong tương tác liên tục chạy liên tục thông thường, trò chơi vẫn đảm bảo mang đến những bức ảnh chụp hoàn hảo về việc cởi trói cho Tom và những người bạn đồng hành tuyệt vời này.

Một điều quan trọng khác trong trò chơi này là khả năng giao tiếp với các hồ sơ liên lạc không chính thức như Facebook, Instagram, cho phép người chơi hợp tác với bạn đồng hành và hợp tác trên phạm vi toàn thế giới.

Những người bạn đồng hành của Tom, không thể khỏe, họ đang bị Rackon bắt trên tàu con thoi. Không có cách nào khác, hãy loại bỏ chúng ngay lập tức!

Chiến thắng kẻ thù và sửa chữa một số thành phố nhất định, người chơi sẽ được mời bởi người quản lý cuối cùng là đối tác của Tom. Làm cho nó ẩn danh và giải phóng chúng, bạn sẽ mở các siêu anh hùng mới chưa được khám phá.

Tính năng nổi bật của tựa game Talking Tom Hero Dash

news_594x398
Tựa game thu hút đông đảo sự chú ý của game thủ

Tiêu diệt lực lượng vũ trang Raccoon trong Talking Tom Hero Dash
Vì vậy, để chống lại âm mưu độc ác của Raccoon, mục tiêu trung tâm của bạn là đi cùng với nhóm mèo Tom Tom để đối đầu với hiệp hội Raccoon. Trên đường chạy của bạn, xóa tất cả những kẻ gây rối bằng cách đập chúng. Nghịch ngợm những kẻ thù sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ, bằng cách này phát triển bản chất của Talking Tom Hero Dash.

Ngoài ra, những đồng xu mà Raccoon đánh rơi trên đường đua cũng là một mặt hàng quan trọng. Cố gắng nâng chúng lên và sử dụng để làm lại thành phố bị phá hủy.

Nhóm Rackon sườn muốn làm rối tung Trái đất trên quy mô trên toàn thế giới, vì vậy việc tìm kiếm của họ đang diễn ra ở bất cứ đâu trên hành tinh này. Vùng đất chính của Cross đang hoạt động, thực sự là những gì bạn cần làm trong khi chơi bài tập của mình. Cuộc rượt đuổi phát triển ở New York đến Dubai hoặc đến sa mạc cao của Ai Cập.

Ở mọi khía cạnh phi thường, người chơi có thể chọn các siêu anh hùng có tinh thần đoàn kết phù hợp để đối mặt với những khó khăn của trò chơi. Hãy thân thiện trong việc sử dụng các nhân vật bởi vì họ có thể khả thi!

Các bạn có thể xem thêm game Modern Warplanes vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*