Tải game CrossFire Legends mới nhất 2019

Giới thiệu game CrossFire Legends

Biến thể di động của môn thể thao FPS thịnh vượng tuyệt đối trên Trái đất, cross-fire: Legends giữ tính thẩm mỹ chung của người tiền nhiệm máy tính của nó, ngày nay với hiệu suất mới và các đặc điểm đảm bảo cho bạn chính xác cuộc phiêu lưu chơi game mượt mà nhưng cực kỳ gây nghiện trên thiết bị di động. Cùng theo dõi bài viết của Game News để tìm hiểu ngay nhé!

1_cross_fire_legends
CrossFire Legends

Một số lượng đáng kinh ngạc các game thủ trên khắp trái đất giờ đây có thể sống lại hoạt động kích thích mà họ sử dụng trên hệ thống máy tính điện thoại di động.

Sau đó, hãy xem phong cách royale xung đột mới, đặc biệt trong phiên bản di động này! Với các chế độ và đối tượng phụ ly kỳ và quá tải từ hàng tá, phong cách royale xung đột CrossFire: xông huyền thoại sẽ thu hút người chơi cũ và mới ngang với trải nghiệm bắn chéo mà họ sẽ muốn!

Các tựa game bắt FPS đã liên tục mang đến nhiều game thủ cùng với các tựa game video trực tuyến bắn súng thần thoại như Modern Attack On-line hay stand-off hai đã trở nên gần như xa lạ hơn. Hàng năm, giải vô địch FPS đã được tổ chức trên toàn thế giới.

Các tính năng mới tuyệt vời của CrossFire Legends

[Khả năng] Inch. Chế độ đột biến: Ngay cả thân yêu vượt thời gian bởi biến thể hệ thống máy tính, ngày nay trên điện thoại toàn thế giới lần đầu tiên! Khi ra mắt trò chơi, tất cả các game thủ đã được chia thành hai phe khác nhau cá nhân cũng như viêm gan.

crossfire-legends-2-0_-pha-vo-gioi-han-1505489180811
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Con người sẽ muốn sử dụng vũ khí của riêng mình để loại bỏ các dị nhân; Đột biến sẽ muốn tấn công và lây nhiễm cá nhân. Cuộc xung đột của các loài này bắt đầu ngày hôm nay!

Chế độ BR: Đó là người quá khứ đứng trong mâu thuẫn đế quốc! Người chơi có thể quyết định kết hợp các trò chơi theo phong cách solo, bộ đôi hoặc nhóm, cùng với trò chơi bao gồm nhảy dù, thoát khỏi bão cát, tìm kiếm thiết bị, đánh bại kẻ thù và thậm chí chiến đấu là trạng thái của đội / người trước đó.

Nhiều chế độ phụ, bản đồ và thậm chí nhiều thứ được thêm vào thường xuyên. Bây giờ là thời điểm tham gia cuộc xung đột với bạn bè của bạn và cuối cùng trở thành huyền thoại mà bạn phải trở thành!

TDM: Lấy số lượng kẻ thù bắt buộc trong thời gian biểu để đảm bảo trò chơi. Những người yêu thích FPS lõi cứng, tìm kiếm! Cách chơi trò chơi rất dễ dàng nhưng thú vị này có khả năng tạo ra dòng máu của bạn!

Trong trường hợp bạn yêu thích cách cư xử của zombie, sau đó bạn có thể quyết định các loại súng máy như gatling-gun, cưa xích KAC, M249 Minimi, M249 Minimi SPW, m-60, MG3 hoặc thậm chí RPK. Súng máy tuyệt vời với sức mạnh hỏa lực cao hơn và đạn lớn.

Nhưng chúng thường xuyên có lực đẩy đáng kể và khả năng sửa đổi cá thực sự chỉ là chậm một chút, do đó, nó hiếm khi được sử dụng trong cách cư xử phù hợp với đội. Ngoài ra, trận đấu còn có rất nhiều vũ khí khác nhau như súng lục, súng ngắn, súng tiểu liên, vũ khí cận chiến, súng ngắn cũng như lựu đạn.

APKSDROP chuyên cung cấp những game và thông tin về game nhanh nhất, liên tục cập nhật để người dùng có thể nắm bắt nhanh nhất. Các bạn có thể xem thêm game Cube Survival Story vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*