Tải game BeyBlade Burst hay nhất 2019

Giới thiệu game BeyBlade Burst

Game News xin giới thiệu tới các bạn tựa game hot nhất 2019: BeyBlade Burst. Hãy theo dõi bài viết và tìm hiểu ngay những tính năng độc đáo này nhé!

maxresdefault (2)
game BeyBlade Burst

Thách thức bạn bè và gia đình ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới tham gia các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trên toàn thế giới, cùng với các ban lãnh đạo, hồ sơ cá nhân hóa, với phạm vi kỹ thuật số cao được cải thiện và khả năng đạt được thành tích từ Rookie lên BEYBLADE tối cao Sự hiểu biết! Giả mạo để có được trò chơi và mở khóa bit kỹ thuật số! Ngay cả Chương trình BEYBLADE BURST cũng mang lại cả niềm vui và sức sống của BEYBLADE BURST cho bộ máy cá nhân của bạn

headtohead chiến đấu CLASHES: đối mặt trong các cuộc đấu tranh mạnh mẽ để xây dựng khởi động và cung cấp năng lượng cho áo SLINGSHOCK điện tử do kết quả của lan can SLINGSHOCK cho các phần thưởng tăng sức mạnh độc đáo từ chương trình này!
Nhận một tay cầm trên RC Blue Răng ENABLED BEYBLADE BURST TOPS!

Nguyên tắc khi chơi game BeyBlade Burst

Apksdrop chuyên cung cấp những game hay nhất, mới nhất cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

  • YOUR SCOREBOARD: kiếm nhiều thứ từ bạn bè của bạn đến hai loại xung đột khác nhau
  • CẠNH TRANH trên web VỚI BATTLES điện tử: bạn bè và gia đình gặp vấn đề với xung đột điện tử bao gồm mọi thứ vào xếp hạng Blader.
  • Tạo một LEAGUE VỚI bạn bè của bạn: Sản xuất một người Celt, mời bạn bè của bạn, cũng BATTLE từ các giải đấu nhiều vòng đến tên của Blader cao.
  • Chọn một thời gian trong năm: Chọn khoảng thời gian chỉ trong một tuần, hoặc một tháng theo lịch.
  • CẠNH TRANH mặt đối mặt với TRÒ CHƠI ĐỒ CHƠI: Chiến đấu với khuôn mặt bạn bè của bạn cùng với đồ chơi tốt nhất Beyblade Burst của bạn, sau đó đưa vào kết quả trong Fight League của bạn!

Kết luận

maxresdefault (3)
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

BEYBLADE BURST có một hệ thống đường sắt đẩy áo sơ mi điện tử trên khắp lan can Beystad và cũng vào Fight Ring từ chương trình.

Tăng điện trong suốt cuộc xung đột và giải phóng các cuộc tấn công Avatar mạnh mẽ!

Swipe trực tiếp sang trái hoặc phải trên màn hình để thay đổi cách quản lý vòng quay và tỷ lệ của một chiếc Răng Xanh được trao quyền cho BEYBLADE BURST lắp ráp áo sơ mi của bạn cho NGÀY DU LỊCH: Thời gian sản xuất trong năm cộng với tài trợ cho lễ kỷ niệm vô địch đồ chơi có khung!

Các bạn có thể xem thêm game Cube Survival Story có lối chơi vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*