Game mới nhất hấp dẫn nhất 2019

À, mùa hè. Thời gian trong năm khi mặt trời mỉm cười với chúng ta, những con bọ và quái thú cũng đến chơi, và con người đều ở lại chơi game vì ew, thô. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch chơi trò chơi mùa hè với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về các trò chơi mới của năm 2019, bao gồm các trò chơi PC mới được công bố từ E3 sắp ra mắt trong năm nay. Cả bốn người họ!

Chúng tôi đã tổ chức hướng dẫn lớn cho các trò chơi PC 2019 sắp tới vào tháng họ dự kiến ​​phát hành. Đối với các trò chơi chưa có ngày phát hành (và có một tấn trong số đó), hãy xem trang TBA. Chúng tôi liên tục cập nhật hướng dẫn này với các trò chơi mới và ngày phát hành, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên.

Tìm kiếm một cái gì đó để chơi ngay bây giờ? Sau đó xem hướng dẫn của chúng tôi về các trò chơi PC hay nhất hoặc các trò chơi miễn phí hay nhất trên Steam. Và để làm cho chúng thực sự tỏa sáng, hãy kiểm tra các loại card đồ họa tốt nhất của chúng tôi.

Trên trang đầu tiên này, chúng tôi đã liệt kê ra các trò chơi mới sắp có trên PC vào tháng 7 năm 2019 mà bạn nên để mắt tới. Và bên dưới các trò chơi của tháng 7, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn nhanh về các trò chơi mới lớn nhất của năm 2019, từ Borderlands và Halo đến Spelunky 2 và Hollow Knight: Silksong.

  1. Final Fantasy 14: Shadowbringers

Mọi thứ trở nên tối hơn một chút trong thế giới FFXIV, nhưng về mặt sáng sủa, bản mở rộng này đi kèm với một cuộc đột kích do nhà sáng tạo Nier, Yoko Taro và Dragon Quest 11 11 Yos Yos Saito, hai công việc mới (Gunbreaker và Dancer), và chủng tộc Viera.

Bạn biết đấy, người phụ nữ có đôi tai thỏ được phổ biến lần đầu tiên trong Final Fantasy 12. Mọi người hơi méo mó Square đã không có kế hoạch nuôi thỏ, tuy nhiên, nhà phát triển nói rằng họ đang nhìn vào đó.

2. Godhood

Là một trò chơi mô phỏng chiến lược về việc trở thành một vị thần và nghĩ ra tôn giáo hoàn toàn mới của riêng bạn xoay quanh mọi thứ, từ sự hy sinh của con người đến việc thờ cúng mèo.

Hãy suy nghĩ Văn minh, ngoại trừ bạn đang thiết kế một trang thánh thay vì toàn bộ xã hội. Bạn cũng sẽ cần phải giành được những người theo dõi từ các vị thần đối thủ của bạn bằng cách đưa những người theo dõi con người của bạn chống lại họ. Bạn biết đấy, công cụ thần chuẩn.

3. SolSeraph

SolSeraph là một trò chơi khác về việc trở thành một thứ giống như thần, bảo vệ và chỉ đạo loài người từ trên cao như Helios.

Bạn phân chia thời gian giữa các nhiệm vụ trò chơi chiến lược như chỉ đạo các bộ lạc con người của bạn mở rộng lãnh thổ của họ, và các phần nền tảng hành động nơi bạn có được đôi cánh yêu tinh chiến đấu bẩn thỉu và chính mình.

Đó là một sự kế thừa tinh thần không quá tinh tế cho trò chơi Actraiser Super Nintendo được yêu thích, được xuất bản bởi Sega và được phát triển bởi những người tạo ra Rock of Ages và Zeno Clash rất kỳ lạ. Khá thú vị.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*