Game đua xe máy hấp dẫn nhất 2019

Đi xe ảo trong các trò chơi xe máy của chúng tôi – cho dù bạn thích xe đạp nhỏ, thể thao và sẵn sàng cho các pha nguy hiểm hay bạn thích chinh phục con đường trong một chiếc chopper lớn, mũi dài, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để đáp ứng nhu cầu của mình tốc độ. Nếu bạn từng muốn làm giống Marlon Brando trong The Wild One và nhảy lên một con heo, chúng tôi đã có những gì bạn đang tìm kiếm.

Tìm kiếm các trò chơi xe mô tô? Bạn có thể thực hành sự thống trị bụi bẩn của mình trong Biker Khai thác. Nhưng thậm chí còn có nhiều trò chơi xe máy hơn dành cho những người hâm mộ xe mô tô, motos mini và ATV. Bạn cũng có thể thử trên da của một phần trăm xấu trai của Wannabe. Sử dụng xe tay ga của bạn để thoát khỏi thây ma trong Dead Ahead, hoặc tham gia vào hàng ngũ sẵn sàng để cưỡi xác sống trong các trò chơi khác. Bạn có thể tự mình theo dõi các mánh khóe trong Free Rider, thực sự trở thành bậc thầy của con đường. Hoặc làm cho cuộc đua chính trị trong Cuộc đua chiến dịch. Bạn thậm chí có thể là Người Dơi trong Thử thách cuối cùng của Người Dơi.

Chúng tôi đã có các trò chơi xe máy cho trẻ em và người lớn. Hài hước với các trò chơi như Roger Dead Zombie Biker – đừng lo lắng, anh ta sẽ không cắn … bụi – và Crazycle, nơi bạn có thể chinh phục những phong cảnh gồ ghề như một trong những nhân vật đầy màu sắc. Hoặc giữ cho nó thật chân thực với phong cảnh cực kỳ chân thực và xe đạp của các trò chơi như TT Racer góc nhìn thứ nhất và ATV Ride cuộn bên. Cho dù bạn là người lái xe mô tô ngoài đời thực hay sống một cuộc sống thay thế giả tưởng, bạn có thể trở thành một chiến binh cuối tuần bất cứ khi nào bạn muốn ngay tại đây – không cần giấy phép. Vì vậy, hãy khoác lên mình chiếc áo khoác da (p) yêu thích và mái vòm (đó là mũ bảo hiểm, nếu bạn chỉ học tiếng lóng), chọn tên đường và sẵn sàng đi xe.

Cảm thấy như chiến đấu một trận chiến khó khăn thực sự? Cung cấp cho Uphill Rush 7 một shot. Trải nghiệm vật lý tương tự như các trò chơi xe đạp cuộn bên 2D của chúng tôi khi bạn đi qua công viên nước nguy hiểm nhất, nguy hiểm nhất có thể tưởng tượng. Dodge chướng ngại vật, va chạm với khách khác và sử dụng môi trường để nhảy từ trượt sang trượt mà không lật! Nói dễ hơn làm. Tất nhiên, không phải bộ bánh xe nào cũng phải gắn vào xe đạp, đó chính xác là trường hợp của Happy Wheels. Chọn một nhân vật và nhảy lên xe lăn khi bạn cố gắng vượt qua các cấp độ trừng phạt trong khi tránh thiệt hại khủng khiếp! Tất nhiên, nếu các cấp độ không đủ khó, bạn luôn có thể thiết kế của riêng mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*